Published On: Tue, Jul 9th, 2013

Hình ảnh đau đớn “cắt da, cắt thịt” khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều cô gái sẵn sàng chịu những cơn đau đớn khi bị dao cắt cơ thể, từng phần da thịt xương bị cắt gọt không thương tiếc vì cái đẹp, rồi hàng chục loại thuốc, dị vật được độn vào người…

Nhiều người phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có một vẻ đẹp như ý, khuôn mặt xinh đẹp, bầu ngực tròn đầy, 3 vòng bốc lửa..

Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ phau thuat tham my

Nhưng từ những thủ thuật như lột da làm trắng, tẩy nốt ruồi, cắt mí, đến những phẫu thuật lớn như nâng ngực, gọt hàm, nắn chân, cắt sương sườn… đều gây đau đớn, thậm chí khó có thể chịu đựng.

Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 7
Cô gái này dù đã được gây mê trong quá trình làm thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng những đau đớn thể xác quá lớn khiến cô vẫn không thể chịu đựng được phải chảy nước mắt.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 6
Nhiều người phải duy trì tư thế ngồi bất động như thế này trong nhiều ngày sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ vì quá đau đớn và để không ảnh hưởng tới những phần cơ thể mới được cắt xẻ, cải tạo.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 13
Phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp là việc mà hầu như những người nổi tiếng đều tìm đến để làm mới hình tượng và làm đẹp cơ thể. Họ cũng phải chịu những đau đớn tới phát khóc.

Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 088f7d8ff2803c76f51ea8db2744cd91a5acabbc

Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 cc15205041e1b57f10942021cc8120490231ebb4 Người phụ nữ này phải sống cùng bộ đồ giữ phom cơ thể và chịu sự đau đớn toàn thân sau khi hút mỡ giảm béo.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 1
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 4
Để phẫu thuật nắn chỉnh chân vòng kiềng một cô gái đã phải đeo khung nắn và các đinh vít siết chặt, mỗi cái cắm sâu 7mm vào xương, điều chỉnh 3 lần mỗi ngày.  Việc nắn chỉnh chân vòng kiềng không phải là khó, túy nhiên thủ thuật này gây ra những đau đớn tới tận xương tủy.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 3
Tuy nhiên, phương pháp nắn chỉnh của cô gái này không có tính kỹ thuật cao vì những vết thương để lại trên chân có thể bị nhiễm trùng và gây nhiều nguy hiểm khó lường.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 2
Cắt mí thì không phải là một thủ thuật quá phức tạp tuy nhiên vết cắt và hàng chục mũi khâu ở vùng mắt như thế này đủ gây rợn gáy cho người chứng kiến.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 14
Vết cắt nhỏ này có thể gây ra những đau đớn liên tục trong nhiều ngày.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 15
Ngoài đau, cảnh mặt mũi sưng vù, bầm tím nghiêm trọng sau khi phẫu thuật cũng thường xảy ra ở người phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều ngày.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 8
Liệu bạn có thể chịu đựng những vết cắt chi chít trên mặt,mắt, mũi vì làm đẹp?   Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 11
Nâng ngực không phải thủ thuật quá phực tạp, phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện từ nhiều năm nay tuy nhiên để có được bầu ngực no tròn, đẹp mướt mát người phụ nữ cũng phải chịu những đau đớn về thể xác vì bầu ngực bị cắt xẻ, kéo căng dù đã được gây mê khi làm thủ thuật.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 10
Khi làm phẫu thuật nâng ngực có thể với những người lành thì sau vài ngày có thể tháo băng gạc. Người phụ nữ có thể mặc áo lót để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 daudonphauthuatthammy 12
Thường các vết khâu sẽ bong ra trong vòng một tuần hoặc 10 ngày, nhưng tình trạng sưng tấy có thể tồi tại rồi giảm dần sau vài tuần.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 nang mong 1kienthuc 1
Phẫu thuật độn mông đem lại hình dáng căng đầy cho mông. Độn mông rất đau đớn, đặc biệt những khi cử động hoặc buộc phải ngồi khi mới phẫu thuật xong.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 nang mong 1kienthuc 2
Thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng 3 tiếng, thực hiện dưới gây mê toàn thân. Sau phẫu thuật cần nằm lại viện 3 ngày để đảm bảo an toàn và hồi phục tốt sau mổ.
Hình ảnh đau đớn cắt da, cắt thịt khi đi phẫu thuật thẩm mỹ thumb 450 nang mong 1kienthuc 3
Sau 10 ngày, khi tình trạng vết mổ đã tương đối ổn định sẽ được cắt chỉ. Mọi sinh hoạt gần trở lại bình thường. Thông thường trong phẫu thuật nâng cơ mông, để có điều kiện phục hồi tốt bạn sẽ phải nghỉ làm việc khoảng một tuần để vết mổ có thể lành.@@ Bạn đang xem bài viết: Hình ảnh đau đớn “cắt da, cắt thịt” khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn thấy hay thì hãy ấn nút like ở phía dưới để chia sẻ với bạn bè nhé ^_^!
Bình luận bài viết này:Thêm 1 cô gái thành hot girl vì giảm 24kg

Sau câu chuyện giảm 20kg của cô gái Việt Nam, một người Singapore khác cũng tung loạt ảnh xinh như mộng sau khi giảm 24kg. Mới ...

Nàng xấu gái giỏi biến mình thành thiên nga

Nini Sun có đôi mắt một mí, chiếc mũi tẹt to, những nhược điểm đó đều mau chóng biến mất khi cô nàng cầm trong tay bộ trang điểm. Nini ...

Ca sĩ giết bạn gái rồi cắt tay chân man rợ qua lời kể “bầu sô”

Chính là một MC, ca sĩ được rất nhiều người yêu quý. Ngoài có giọng hát hay, dẫn chương trình hài hước, Chính còn được lòng mọi người ...

“Diễn sex show” trước mặt anh rể, giết bố vì bị mắng

Thoải mái mặc quần áo lót dù trong nhà còn có anh rể, em trai, bị bố mắng, Yến giận dữ vung dao đâm chết bố. Gấp hồ sơ phạm tội của ...

Bắt gặp bạn gái thủ dâm bằng thứ dụng cụ kỳ quái. tôi phải làm sao?

Nhìn vào lịch sử web “đen” trong máy tính cô ấy, tớ có thể đoán được T thủ dâm nhiều đến mức nào. Vậy mà trước mặt tớ, ...

Những pha lộ hàng chướng mắt của sao Việt

Nỗi ám ảnh của sao Việt là khi trang phục “phản chủ” lúc đang đứng trên sân khấu biểu diễn. “Lộ hàng” là nỗi ám ...

Bác sỹ gắn camera, máy ảnh quay lén và chụp lén 900 cảnh của bệnh nhân

Một bác sĩ 33 tuổi tại Hongkong đã bị cáo buộc lợi dụng lúc khám chữa bệnh để sàm sỡ vùng kín và chụp lén gần 900 bức ảnh “nóng” ...

Giả vờ bị ốm để gọi bạn gái đến để…hiếp dâm

Nam thanh niên đã giả vờ ốm để gọi bạn gái đến phòng chăm sóc, sau đó hắn khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm Ngày 16/4, Phòng ...

Xem các tin khác
Nhật Hàn