Published On: Tue, May 7th, 2013

Hận tình cũ, làm 3 cô có bầu cùng lúc

Tưởng mình có kinh nghiệm, song chàng trai vẫn để lại hậu quả lớn.

 Hận tình cũ, làm 3 cô có bầu cùng lúc

Ảnh minh họa

Vết thương không lành từ người tình cũ

Trên một diễn đàn tình yêu, câu chuyện của chàng trai này đang khiến các thành viên xôn xao với nhiều ý kiến tỏ ra khó chịu.

“Trước đây tôi đã từng yêu say đắm một người con gái. Vì cô ta, tôi đã hi sinh nhiều thứ để thực hiện điều mà tôi mơ ước là được cùng cô ta xây dựng một cuộc sống vợ chồng rất đỗi bình thường nhưng hạnh phúc. 

Ấy vậy mà tôi đâu có ngờ, sau lưng tôi, cô ta đã lên giường với người bạn thân thiết nhất. Họ lừa dối, dắt mũi tôi như thể tôi là một thằng ngu ngốc.

Từ đó, với tôi, đàn bà không gì khác chỉ là kẻ thỏa mãn thú vui trên giường. Và tôi đã làm như thế với rất nhiều cô gái.

Có rất nhiều cô gái đã khổ vì tôi. Tôi biết điều đó. Chưa bao giờ tôi nhận mình là một thằng tử tế, thậm chí, ngay khi bắt đầu yêu tôi đã nói rõ ràng. Vì thế, họ có quyền oán trách tôi nhưng không có quyền bắt tôi chịu trách nhiệm cho điều đó.

Tôi có một nguyên tắc, vui chơi nhưng không bao giờ để lại hậu quả. Tôi không muốn có thêm một sinh linh nào phải khổ nếu như bố mẹ chúng không yêu thương nhau. Bởi thế, tôi luôn ý thức trong việc bảo vệ chính mình.

Nhưng có lẽ người tính không bằng trời tính, ngày hôm nay không chỉ có 1 mầm sống đang cần tôi mà có tới 3 mầm sống gọi tôi bằng bố.

Hận tình cũ, làm 3 cô có bầu cùng lúc

Với tôi, đàn bà không gì khác chỉ là kẻ thỏa mãn thú vui trên giường (ảnh minh họa)

Hai trong số những cô gái có bầu là bạn thân của nhau. Họ vừa mới chỉ bước qua tuổi 19 được ít ngày. Tôi vô tình quen cả 2 trong một bữa tiệc sinh nhật. Và nhanh chóng sau đó, cả 2 cô mê tôi như điếu đổ. Tất nhiên, không ai trong số họ biết người kia có quan hệ với tôi.

Sự trong trắng và ngây thơ của các cô nàng nhiều khi khiến tôi phì cười nhưng cũng thấy hay hay. Và rồi như tất thảy những cuộc tình khác, chúng tôi lên giường với nhau.
Một cô là tự nguyện muốn được “cùng anh một lần” còn một cô là do cả tôi và nàng cùng say rượu nên đã không nhận thức được vấn đề. Sau lần đó, cả hai cô cùng có bầu.

Còn người phụ nữ thứ ba mang bầu là một người phụ nữ cứng tuổi, được coi là hàng gái ế. Có lẽ cái “sở thích” của tôi về đàn bà rất đa dạng. Dù chị ta chẳng xinh đẹp, giỏi giang hay có điểm gì nổi bật nhưng vì “chẳng mất gì” nên tôi cứ tặc lưỡi đồng thuận.

Giờ đây hai cô gái kia đều nằng nặc bắt tôi phải cưới vì họ sợ điều tiếng và dư luận, còn người phụ nữ cứng tuổi ấy thì nói rằng tùy tôi quyết định, cô ấy không muốn vì thế mà phạt vạ tôi. Bản thân tôi cũng không nghĩ tới chuyện sẽ bắt họ phá bỏ đứa bé vì quan điểm của tôi là dám làm dám chịu.

Quả thực lúc này tôi chưa biết phải giải quyết thế nào cho hợp tình hợp lí”.

Hợp tình hợp lý là điều rất khó

Khi đọc những dòng tâm sự của chàng trai đăng trên diễn đàn, đã có rất nhiều những ý kiến tỏ thái độ khó chịu và trách móc.

Có bạn cho rằng: “Thật không tin được lại có một người đàn ông cư xử kiểu này. Cuối cùng chỉ những người phụ nữ là chịu thiệt thòi. Tốt nhất anh nên dừng những cuộc chơi của mình lại. Có thể người anh cưới không phải là ai trong ba cô gái đang mang bầu, nhưng anh nên nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Dù chuyện cũ đã làm anh tổn thương nhưng anh không thể vì vậy mà đổ tội cho những người con gái khác”.

Hận tình cũ, làm 3 cô có bầu cùng lúc

 

Quả thực lúc này tôi chưa biết phải giải quyết thế nào cho hợp tình hợp lí (ảnh minh họa)

 

Hoặc một thành viên khác cũng chia sẻ ý kiến của mình: “Tốt nhất là ba cô nên phá cái bầu kia đi. Hai cô gái kia mới 19 tuổi, tuổi đời còn dài rộng phía trước, không thể vì chuyện mang bầu mà bỏ hết rồi bắt anh cưới.

Anh không thể đòi hỏi được chuyện vừa hợp tình lại vừa hợp lý ở đây được, vì một người có bầu còn có thể cưới người đó vì trách nhiệm chứ 3 người có bầu thì không thể cưới cả 3 được.

Anh lại càng không thể nói họ cứ sinh đứa bé ra rồi mang về nuôi. Điều này là điều gần như bất khả thi”.

Đứng trước tình thế này, chàng trai buộc phải đưa ra những quyết định sáng suốt. Theo ý kiến của những người lớn tuổi, chàng trai trên đã quá sai và nếu muốn sửa sai thì cửa sửa cũng rất hẹp. Giải pháp khả dĩ có thể như sau:

Bước 1: Thú nhận sự thật mong được cảm thông

Chàng trai nên tìm gặp ba người con gái ấy và nói cho họ nghe sự thật câu chuyện của mình. Khi sự thật được sáng tỏ, những người con gái sẽ có thái độ rõ ràng và có khả năng họ sẽ chấp nhận cùng anh tìm được cách giải quyết sao cho ổn thỏa nhất.

Không nên khăng khăng nghĩ rằng anh sẽ chịu trách nhiệm thế này thế nọ, vì điều đó là không thể thực hiện được, nó sẽ chỉ càng khiến chàng trai trở nên bế tắc và mệt mỏi mà thôi.

Chuyện giữ lại ba đứa trẻ của ba người phụ nữ là điều thật sự khó. Ba đứa con của ba người phụ nữ khác nhau thì chàng trai không thể nào đủ sức, đủ tốt và đủ quan tâm để trở thành bố của cả ba.

Hai cô gái kia cũng còn quá trẻ để có thể chấp nhận làm một người mẹ đơn thân, hoặc dù họ có chấp nhận thì gia đình họ cũng không thể chấp nhận điều đó.

Có nên chăng nghĩ theo phương án khác, dù sẽ khiến chàng trai và 3 cô gái kia đau lòng hoặc lên án, nhưng có thể nói đó là cách phù hợp trong trường hợp quá phức tạp này.

Bước 2: Chấm dứt những cuộc chơi tình ái

Cách chịu trách nhiệm tốt nhất của chàng trai là nên dừng lại cuộc chơi tình ái để trả thù đàn bà của mình. Chuyện cũ đã xảy ra từng khiến anh bị tổn thương, nhưng điều đó không có nghĩa anh có quyền buông thả bản thân và làm tổn hại đến những người con gái chưa từng làm tổn thương anh.

Yêu thật sự và cưới đàng hoàng một cô gái, có trách nhiệm với gia đình của mình là cách tốt nhất để chuộc lại một phần lỗi lầm của thời bồng bột.@@ Bạn đang xem bài viết: Hận tình cũ, làm 3 cô có bầu cùng lúc. Nếu bạn thấy hay thì hãy ấn nút like ở phía dưới để chia sẻ với bạn bè nhé ^_^!
Bình luận bài viết này:Thêm 1 cô gái thành hot girl vì giảm 24kg

Sau câu chuyện giảm 20kg của cô gái Việt Nam, một người Singapore khác cũng tung loạt ảnh xinh như mộng sau khi giảm 24kg. Mới ...

Nàng xấu gái giỏi biến mình thành thiên nga

Nini Sun có đôi mắt một mí, chiếc mũi tẹt to, những nhược điểm đó đều mau chóng biến mất khi cô nàng cầm trong tay bộ trang điểm. Nini ...

Ca sĩ giết bạn gái rồi cắt tay chân man rợ qua lời kể “bầu sô”

Chính là một MC, ca sĩ được rất nhiều người yêu quý. Ngoài có giọng hát hay, dẫn chương trình hài hước, Chính còn được lòng mọi người ...

“Diễn sex show” trước mặt anh rể, giết bố vì bị mắng

Thoải mái mặc quần áo lót dù trong nhà còn có anh rể, em trai, bị bố mắng, Yến giận dữ vung dao đâm chết bố. Gấp hồ sơ phạm tội của ...

Bắt gặp bạn gái thủ dâm bằng thứ dụng cụ kỳ quái. tôi phải làm sao?

Nhìn vào lịch sử web “đen” trong máy tính cô ấy, tớ có thể đoán được T thủ dâm nhiều đến mức nào. Vậy mà trước mặt tớ, ...

Những pha lộ hàng chướng mắt của sao Việt

Nỗi ám ảnh của sao Việt là khi trang phục “phản chủ” lúc đang đứng trên sân khấu biểu diễn. “Lộ hàng” là nỗi ám ...

Bác sỹ gắn camera, máy ảnh quay lén và chụp lén 900 cảnh của bệnh nhân

Một bác sĩ 33 tuổi tại Hongkong đã bị cáo buộc lợi dụng lúc khám chữa bệnh để sàm sỡ vùng kín và chụp lén gần 900 bức ảnh “nóng” ...

Giả vờ bị ốm để gọi bạn gái đến để…hiếp dâm

Nam thanh niên đã giả vờ ốm để gọi bạn gái đến phòng chăm sóc, sau đó hắn khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm Ngày 16/4, Phòng ...

Xem các tin khác
Nhật Hàn